Mua máy xay giò chả mini thanh lý cần lưu ý những gì?

Hầu hết, các dòng máy xay giò chả mini thanh lý được rất nhiều người lựa chọn bởi giá thành không thể rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu như không biết cách lựa chọn thì lại rất dễ mua phải máy xay giò chả mini đểu, mua về không sử dụng được. Chính vì vậy, ngay trong bài viết sau đây, mayxaygiochaviendong.com sẽ hướng dẫn cho bạn lưu ý khi mua máy xay giò chả mini thanh lý!

1. Lựa chọn nơi bán máy xay giò chả mini thanh lý uy tín

Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả mini hay bất kì dòng máy nào khi mua thanh lý, bạn cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn một công ty uy tín. Bởi các sản phẩm thanh lý rất đa dạng và hầu hết, các dòng sản phẩm làm giả, làm nhái, cũ được sản xuất rất nhiều, và thường thì khi mua về chỉ sử dụng được một thời gian ngắn

Giá rẻ là một lợi thế của các mặt hàng thanh lý, nhưng giá rẻ cũng có thể đem lại những đắn đo cho người mua sản phẩm. Bởi giá rẻ mà chất lượng cũng rẻ thì chẳng ai mà không lo lắng.

Mua máy xay giò chả mini thanh lý cần lưu ý những gì?

Trước khi mua máy xay giò chả mini, bạn cần phải tìm hiểu những công ty đã có uy tín tốt nhất trên thị trường, tìm hiểu giá thanh lý của họ và có thể sử dụng giá đó để so sánh lại với những nơi khác để nhận ra điểm đặc biệt và đảm bảo rằng sau khi mua máy xay giò chả gia đình, mình không bị lừa!

2. Kiểm tra chất lượng máy xay giò chả mini trước khi mua

Máy xay giò gia đình VD2

Tất nhiên, không phải chỉ cần tìm hiểu công uy tín rồi là có thể đến mua máy xay giò chả mini đơn giản! Bất kì khi mua máy xay giò chả mini hay các dòng sản phẩm khác, mua mới hay mua thanh lý thì bạn đều cần phải kiểm tra chất lượng sản phẩm để chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm tốt giá rẻ.

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu

Máy xay giò chả mini có 2 dòng sản phẩm:

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả mini 1kg có công suất 1,1KW có khả năng xay từ 1 – 1,5kg/ mẻ, máy xay giò chả 2kg có công suất 3KW, có khả năng xay lên đến 3kg/ mẻ.

Đối với các dòng máy xay giò chả mini, bạn cần phải kiểm tra các chi tiết sau trước khi mua sản phẩm:

Chất liệu máy xay giò chả mini

Mua máy xay giò chả mini thanh lý cần lưu ý những gì?

Hầu hết, ở tất cả các công ty đều sử dụng INOX 201 để làm chất liệu cấu thành nên máy xay giò chả mini. Đây là loại INOX khá tốt, tuy nhiên, gỉ sét khá nhanh nên nếu những nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà được làm từ dòng INOX này sẽ không được đảm bảo.

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Nếu bạn tìm hiểu kĩ, sẽ biết được INOX 304 là loại INOX tốt nhất để làm chất liệu cho các dòng máy chế biến thực phẩm bởi nó hạn chế được tối đa tình trạng gỉ sét, sáng bóng, có độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng.

Máy xay giò chả 2kg giá bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng nhất đối với các dòng máy xay giò chả mini hay tất cả các dòng máy xay giò chả khác, phần cối xay sẽ được làm từ INOX 304 để đảm bảo hạn chế gỉ sét, giúp thực phẩm đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Còn chân đế sẽ được làm từ INOX 201, tuy dễ gỉ sét hơn dòng INOX 304, nhưng INOX 201 có độ cứng cáp cao, chịu được tải trọng lớn và giá cũng sẽ rẻ hơn khi bạn mua máy xay giò chả.

Lưỡi dao

Lưỡi dao là thứ cốt lõi nhất khi bạn mua máy xay giò chả. Chính bởi vậy, không chỉ phải kiểm tra xem chất liệu của lưỡi dao mà bạn còn phải xem xét đến cả thiết kế của lưỡi dao nữa.

Mua máy xay giò chả mini thanh lý cần lưu ý những gì?

Lưỡi dao tốt sẽ là lưỡi dao có cấu tạo phần ống trụ rỗng được làm từ INOX và lưỡi dao được làm chất liệu thép tôi để lưỡi dao cứng cáp và sắc bén. Thiết kế của các lưỡi dao phải nghiêng khoảng 8° để đảm bảo thịt được cuộn đảo đều và xay nhuyễn mịn thịt, thành phẩm thu được ngon chuẩn hương vị

Motor

5 lí do vì sao bạn nên lựa chọn máy làm giò chả mini Viễn Đông

Một điều chắc chắn rằng, nếu motor hoạt động không ổn định thì những mẻ giò sống của bạn sau khi xay sẽ thật tồi tệ. Với những dòng máy xay giò chả  lý thì thường sẽ sử dụng motor cũ, cũ thì cũng chẳng sao nếu nó vẫn hoạt động tốt đúng không?

Để chắc chắn, bạn nên đem thịt đến và thử với máy, nếu máy quay mạnh mẽ theo như đúng công suất hoạt động của máy, thịt được cuộn đảo tốt, xay ra những mẻ thịt mịn nhuyễn thì bạn có thể yên tâm nhé.

5 lí do vì sao bạn nên lựa chọn máy làm giò chả mini Viễn Đông

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy xay giò chả mini thanh lý, với những đặc điểm trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được cho mình dòng máy xay giò chả mini thanh lý giá rẻ mà sử dụng tốt nhất. Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua máy.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Mua máy xay giò chả 1kg ở thành phố Hồ Chí Minh

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.