Mua máy làm xúc xích gia đình nào khi mùa Tết đang về?

Quay đi quay lại, một cái Tết cổ truyền lại sắp về. Năm nay nhà bạn đã có món ngon nào đãi khách chưa? Tự làm xúc xích, lạp xưởng cũng không phải ý kiến tồi đâu! Để mayxaygiochaviendong.com gợi ý cho bạn mua máy làm xúc xích gia đình loại nào phù hợp nhất.

 

Lợi ích khi có máy làm xúc xích gia đình

Tiết kiệm thời gian

Nếu không có sự hỗ trợ của máy làm xúc xích, bạn phải làm thủ công. Dụng cụ nhồi xúc xích thủ công không có sẵn mà thường là các bà nội trợ tự chế ra như túi bắt kem, phễu, chai nước…

Vấn đề là làm bằng tay như vậy rất mất thời gian. Nếu với máy làm xúc xích mini chỉ mất vài phút thì làm bằng tay có thể lên đến hàng chục phút. Và muốn làm nhiều để đi biếu quà Tết nữa thì quả là không tưởng.

Nhồi xúc xích bằng tay

Tiết kiệm công sức

Làm thủ công ngoài tốn thời gian thì còn mất nhiều công sức. Bạn phải vừa phải nhồi, vừa vuốt, lại còn giữ miệng phễu. “Combo” mất thời gian + công sức nên phương án này thực sự không khả thi; nhất là những ngày Tết bận rộn.

Thay vào đó, nếu sử dụng một chiếc máy làm xúc xích bằng tay, bạn chỉ cần cho thịt vào trong ống; hơi dùng sức để xoay pittong đùn xúc xích vào vỏ là được. Dòng máy làm xúc xích tại nhà bằng điện thậm chí chỉ cần nhấn nút.

Máy nhồi xúc xích gia đình TV3

Làm được nhiều món

Với một chiếc máy làm xúc xích gia đình, tất cả những món nhồi vỏ kiểu này bạn đều có thể “cân” hết. Có thể kể đến một số món tiêu biểu như xúc xích, lạp xưởng, dồi lợn, dồi sụn nướng…

Dồi sụn nướng

Mua máy làm xúc xích gia đình loại nào?

Lợi ích là thế thì bạn đừng ngần ngại mua máy làm xúc xích gia đình để dùng. Nhu cầu gia đình thì nên tham khảo dòng 2 dòng máy nhồi xúc xích của Viễn Đông.

Máy nhồi xúc xích bằng tay

Máy đùn xúc xích bằng tay

Dòng máy làm xúc xích này sử dụng cơ học thuần túy, không có hao mòn động cơ. Ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao và rất phù hợp cho nhu cầu gia đình. Giá máy làm xúc xích bằng tay dao động từ 2.6 – 4.3 triệu đồng.

  • Máy làm xúc xích TV3
  • Máy nhồi xúc xích TV5
  • Máy đùn xúc xích TV7
  • Máy dồn xúc xích TV10

Máy đùn xúc xích bằng điện

Dòng máy làm xúc xích bằng điện có sự hỗ trợ của động cơ để đùn xúc xích vào nhanh hơn. Ưu điểm là bạn gần như mất ít sức lực, thao tác lại nhanh chóng. Giá máy làm xúc xích bằng điện trong khoảng từ 7.3 – 8.3 triệu.

Máy làm xúc xích điện

Mong rằng bạn sẽ chọn mua được chiếc máy làm xúc xích gia đình phù hợp với mình và có một mùa Tết Nguyên Đán đầy ý nghĩa!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> 3 cách làm xúc xích nướng ngon tuyệt

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.