Mua máy xay thịt ở đâu tốt ?

Công việc sản xuất giò chả của bạn cần xay thịt lượng lớn, bạn đang tìm mua máy xay thịt có công suất lớn và khả năng làm việc ổn định để tăng năng suất và sản lượng. Hay bạn đang cần một máy xay thịt cỡ trung bình tại nhà hàng của mình. Hoặc bạn đang cần một máy xay giò chả để xay thịt tại gia đình.

Hãy tham khảo bài viết của mayxaygiochaviendong.com để có được sự lựa chọn hợp lí nhất.

Mua máy xay thịt
Máy xay giò chả

Chọn mua máy xay thịt phù hợp lượng thịt cần xay.

Khi mua máy xay thịt thì chọn loại máy có công suất phù hợp là hết sức quan trọng.

Vì nếu bạn mua loại máy có công suất nhỏ quá thì bạn sẽ phải xay nhiều mẻ, điều này sẽ làm bạn mất thêm nhiều thời gian. Và thường thì các dòng máy công suất nhỏ khi phải xay nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng nóng máy, có thể ảnh hưởng đến độ lâu bền của máy.

Hoặc bạn mua loại máy có công suất lớn quá thì lượng thịt quá ít sẽ không đảm bảo chất lượng sau khi xay ra: thịt sẽ không được nhuyễn và mịn do lượng thịt không đảm bảo để quết.

Hãy tham khảo bảng dưới đây để có thể chọn loại máy phù hợp.

Lượng thịt xay 1 mẻ Tổng lượng thịt Dòng máy
Dưới 1 kg Xay tại gia đình OM 2
1–2 kg Xay tại gia đình OM 4
1-2,5 kg  Dưới 10 kg VD 3
5 kg 25 – 30 kg  5 kg
10 kg 50 – 60 kg  10 kg
15 kg 75 – 100 kg 15 kg
20 kg 100 – 150 kg 20 kg

Địa chỉ mua máy xay thịt uy tín, chất lượng.

Sau khi xác định loại máy mình cần thì địa chỉ để mua máy xay thịt tốt, đảm bảo chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm với sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường các có rất nhiều dòng sản phẩm xay thịt và các địa chỉ bán hàng. Bạn sẽ không biết phẩm mua ở đâu để có được một sản phẩm ưng ý và tốt.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Kinh nghiệm “xương máu” cho người định mở quán giò chả!

CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.