Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo bằng điện

Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao nồi nấu cháo nào chả như nhau mà sao giá chênh lệch như vậy. Hay chất lượng của nồi như thế nào mà quyết định nhiều đến giá. Vậy hãy để mayxaygiochaviendong.com giải đáp những thắc mắc của bạn nhé.

Nồi nấu cháo bằng điện

Giá mới nhất của nồi nấu cháo bằng tiện tại Viễn Đông

Trước khi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá của nồi nấu cháo bằng điện thì bạn cũng nên biết được tren thị trường có bao nhiêu dòng nồi và giá chênh lệch bao nhiêu. Sau đây Viễn Đông sẽ đưa ra các mức giá của các dòng nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp để bạn có thể tham khảo.

Nồi nấu cháo bằng điện

Dung tích nồi nấu cháo công nghiệp Giá thành (đồng)
100L12.900.000
120L13.900.000
150L14.900.000
180L16.900.000
200L18.500.000
250L22.500.000
300L26.500.000

Ngoài những nồi có dung tích lớn thì Viễn Đông còn có nồi loại nhỏ dành cho các quán có quy mô vừa. Nồi nấu cháo bằng điện có dung tích từ 40L đến 80L có giá giao động khoảng 11 triệu đến gần 14 triệu đối với nồi có hộp điều khiển rời.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nồi nấu cháo bằng điện

Số lớp inox cấu thành nên nồi nấu cháo

Nồi nấu cháo bằng điện hiện nay chủ yếu là nồi 2 lớp và 3 lớp. Nồi nấu cháo 2 lớp có giá thành rẻ hơn nồi 3 lớp không chỉ vì có thêm 1 lớp inox. Mà bởi vì nồi nấu 3 lớp có thiết kế thêm một lớp foam cách nhiệt.

Nồi nấu cháo bằng điện

Lớp foam này vừa giúp bạn không bị bỏng khi chạm vào thành nồi mà còn giữ cho cháo của bạn luôn nóng trong khoảng thời gian dài. Bạn có thể chọn nồi 3 lớp để giữ nóng lâu hơn khi bạn bán cả ngày.

Dung tích của từng nồi

Như bảng giá trên thì nồi nấu cháo bằng điện của Viễn Đông có nhiều dung tích từ nhỏ đến lớn nên giá cũng chênh lệch. Các loại nồi có dung tích lớn, có thể chứa được lượng cháo nhiều, đảm bảo năng suất cao khi nấu sẽ có giá thành cao hơn. 

Chất lượng chủ yếu của nồi

Hiện nay, nồi nấu cháo bằng điện của Viễn Đông được làm chủ yếu từ inox 304 sáng bóng, hạn chế han gỉ và khó bị méo mó khi va đập. Với chất lượng này thì luôn đảm bảo được an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ lâu hơn.

Nồi nấu cháo bằng điện

Chính vì thế, nồi làm bằng inox 304 sẽ có giá thành cao hơn so với inox 201 hoặc gang. Bởi ĩno 201 có khả năng chống hoen gỉ hay oxi hóa còn kém.

Những lưu ý khi mua ngoài giá nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp

Khi mua bất kì sản phẩm nào thì điều bạn cần quan tâm không phải chỉ có mình giá, chất lượng của thiết bị đó. 1 vài tiêu chí sau bạn cũng cần quan tâm khi tha khảo sản phẩm:

  • Lựa chọn 1 công ty sản xuất có danh tiếng để có thể nắm rõ được nguồn gốc, xuất xứ và có được chế độ bảo dưỡng tốt nhất.
  • Lựa chọn những loại nồi nấu cháo bằng điện có kích thước thích hợp với không gian sử dụng hay mục đích sử dụng. Tránh gây lãng phí khi lựa chọn sai kích thước vì quá to hoặc quá nhỏ.
  • Tìm hiểu công dụng, chức năng, nguyên lý hoạt động để lựa chọn sản phẩm tốt nhất trước khi mua.

Nồi nấu cháo bằng điện

Hy vọng bài viết phân tích này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc nồi nấu cháo phù hợp với mình nhất. Đến ngay chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm này nhé! 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.