Kinh nghiệm thanh lí máy chiết rót nhanh chóng giá cao

Khi không có nhu cầu sử dụng máy chiết rót thì việc thanh lí máy là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thanh lí sao cho vừa nhanh lại vừa được giá. Bài viết của mayxaygiochaviendong.com sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm khi thanh lí máy chiết rót!

thanh lí máy chiết rót (10)

Hiểu rõ sản phẩm trước khi bán thanh lí

Để có một thương vụ ‘’ thuận mua vừa bán’’ thì bạn không thể không hiểu rõ sản phẩm cần rao bán của mình. Bạn nên đánh giá lại toàn bộ chiếc máy của mình về thời gian sử dụng, mức độ hỏng hóc, độ mới của máy, vận hành còn nhanh nhạy hay không,… Những thông tin này là vô cùng cần thiết để bạn có thể ‘’mời chào’’ những khách hàng của mình và đặt ra mức giá phù hợp cho sản phẩm.

thanh lí máy chiết rót (8)

Một sai lầm mà những người bán máy thanh lí thường mắc phải chính là quan trọng giá cả hơn chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, ít ai hiểu được rằng, chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng, nhất là đối với đồ thanh lí. Không phải cứ đặt giá rẻ hơn là sẽ nhanh bán được hàng. Rất nhiều dòng máy chiết rót thanh lí, dù là đồ cũ với mức giá tương đối cao, cũng được săn đón rất nồng nhiệt.

Tân trang lại sản phẩm trước khi bán

Cũng như tất cả các loại sản phẩm khác, máy chiết rót cũng cần được ‘’ nhìn như mới’’ trước khi bán để có mức giá cao. Tùy vào tình trạng máy mà chúng ta có thể tân trang theo nhiều cách khác nhau như dùng khăn lau lại bề mặt máy, lau rửa lại các bộ phận máy, thay mới linh kiện của máy, sơn lại bề ngoài máy,… Dù sao đi nữa thì chúng ta cần khoác lại một vẻ ngoài thật bắt mắt cho chiếc máy cả mình trước khi rao bán trên thị trường.

thanh lí máy chiết rót (1)

Chọn lựa kênh bán hàng phù hợp

Hiện nay, thị trường mua bán đồ cũ cũng sôi động không kém gì đồ mới cả. Vì vậy, chúng ta cũng có rất nhiều cách thanh lí máy chiết rót của mình. Có thể thanh lí máy chiết rót qua mạng, có thể rao bán cho người quen, bán cho cửa hàng thu mua đồ cũ,…

thanh lí máy chiết rót (7)

Tuy nhiên cách bán hàng qua mạng được lựa chọn nhiều hơn cả vì nó tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Việc bán hàng qua mạng này lại vô cùng đơn giản cho cả người mua lẫn người bán. Khách hàng có thể xem sản phẩm mà không cần đến trực tiếp tận nơi, người mua cũng có thể tư vấn cho khách ngay trên mạng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi thanh lí máy chiết rót. Mong chiếc máy chiết rót của bạn thu hút được nhiều khách hàng và bán được với mức giá tốt nhất!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Cách làm giò sống bằng máy xay sinh t

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.