Tổng hợp bảng giá nồi hầm cháo điện công nghiệp Viễn Đông

Giá nồi hầm cháo điện trên thị trường hiện nay không phải là rẻ. Tuy nhiên, giá cả có đi liền với chất lượng? Khách hàng có nên bỏ ra số tiền đầu tư lớn để mua sản phẩm này thay thế cho các nồi truyền thống hay không?

Giá nồi hầm cháo điện

Tổng hợp bảng giá nồi hầm cháo điện công nghiệp Viễn Đông

Nếu khách hàng đang quan tâm đến mẫu nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp mà Viễn Đông mới sản xuất trong năm 2021 thì hãy tham khảo bảng giá mới nhất tháng 5/ 2021.

Dung tíchCông suấtGiá bán
Nồi nấu cháo 40L6kw7.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo dùng điện 60L6kw8.5 triệu đồng
Nồi nấu súp 80L9kw9.9 triệu đồng
Nồi nấu cháo công nghiệp 100L9kw10.5 triệu đồng

Đây là 4 mẫu nồi được khách hàng đặt mua nhiều nhất tại công ty. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng nồi có dung tích lớn hơn chỉ cần liên hệ đặt hàng với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ.

Giá nồi hầm cháo điện

Sản phẩm nồi nấu cháo cách thủy được thiết kế và sản xuất dựa trên mẫu nồi nấu phở điện. Bảng điều khiển nằm ngay trên thân nồi cháo giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng nồi.

Nồi nấu Viễn Đông là mẫu nồi đa năng nấu được nhiều món ăn khác nhau như nấu súp, nấu chè, nấu nước mắm, … Vậy nên, chỉ cần sở hữu 1 sản phẩm nhưng mang lại nhiều giá trị khác nhau.

Giá nồi hầm cháo điện

Giá nồi hầm cháo điện cao do đâu?

Thoạt nhìn, nhiều khách hàng sẽ cho rằng đây là mức giá tương đối cao. Tuy nhiên, mayxaygiochaviendong.com tin rằng khi đã trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ thấy sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra đầu tư.

Chất liệu inox cao cấp được làm 3 lớp

Giá nồi hầm cháo điện ở trên là nồi 3 lớp, có lớp cách nhiệt, khác biệt so với các nồi 2 lớp trên thị trường hiện tại. Nồi 2 lớp inox chỉ có khoang chứa dầu ăn mà không có khoang cách nhiệt nên sẽ tỏa nhiệt ra bên ngoài nhanh hơn, khách hàng dễ bị bỏng nếu vô tình chạm phải.

Giá nồi hầm cháo điện

Hơn nữa, inox Viễn Đông sử dụng là inox 304 không gỉ sét, độ bền cao. Ngay cả phần chân nồi cũng được làm bởi inox 304. Do được làm 3 lớp nên lượng inox sử dụng nhiều gấp 2 lần so với 1 nồi nấu phở có cùng dung tích.

Bởi vậy nên giá bán của sản phẩm cũng cao hơn nhưng ngược lại đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Giá nồi hầm cháo điện

Là nồi nấu cách thủy, thanh nhiệt có công suất lớn

Để hạn chế lượng cháo hao hụt, nồi sử dụng phương pháp nấu cách thủy. Sát với lòng nồi bên trong là khoang chứa dầu, ngoài cùng sẽ là khoang cách nhiệt. Thanh nhiệt hay điện trở mà nồi sử dụng để đun sôi dầu là điện trở chùm có công suất cao.

Ví dụ: Nồi nấu cháo bằng điện 40L và 60L sử dụng điện trở chùm công suất 6kw. Còn nồi có dung tích 80L và 100L có công suất 9kw.

Nồi nấu cháo công nghiệp có cánh khuấy

Giá của thanh nhiệt chùm cũng cao hơn so với các loại thanh nhiệt đơn, thanh nhiệt U bẻ, … Thanh nhiệt sẽ đun sôi dầu ăn và truyền nhiệt vào trong để nấu cháo chín. Sau khi cháo sôi thì khách hàng có thể ngắt điện hoặc vặn điều chỉnh nhiệt độ giảm xuống.

Thanh nhiệt sẽ tự động ngắt do nhiệt độ của dầu đang cao hơn so với mức cài đặt. Dầu ăn có nhiệt độ sôi cao và giữ nóng tốt, cộng thêm lớp cách nhiệt bên ngoài nên dù thanh nhiệt không hoạt động liên tục thì cháo cũng được nấu chín và giữ nóng trong thời gian dài.

Giá nồi hầm cháo điện

Như vậy, mặc dù chi phí đầu tư ban đầu có thể lớn nhưng xét về lâu dài thì nồi nấu cháo công nghiệp lại tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dụng. Hơn nữa, so với mẫu nồi có tủ điện rời thì nồi nấu súp bảng điện liền thân sẽ rẻ hơn từ 2 triệu đến 3 triệu đồng do chi phí hộp điện riêng cao.

Để được báo giá nồi hầm cháo điện từ 100L trở lên, quý khách hàng chỉ cần gọi ngay tới hotline Viễn Đông gần nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.