Vệ sinh máy xay giò chả mini và bảo quản đúng cách

Vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả mini là công đoạn cực kì quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của các chi tiết máy cũng như tuổi thọ sản phẩm. Vệ sinh máy xay giò chả và bảo quản đúng cách, kết hợp với sử dụng đúng công suất thì bạn có thể tăng tuổi thọ của máy lên đến vài năm, hiệu quả sử dụng cao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com để biết thêm thông tin chi tiết!

Viễn Đông hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy xay giò chả gia đình VD2 và VD3 sau khi sử dụng

Vệ sinh máy làm giò chả lần 1 bằng nước sạch để loại bỏ hết phần thịt còn sót lại

Máy làm giò chả sau khi xay và lấy thành phẩm ra vẫn còn sót lại giò sống ở nắp đậy, cối xay và lưỡi dao. Trước hết, bạn dùng nước sạch và giẻ lau hết phần thịt còn sót lại ở các bộ phận này. Lưu ý phần lưỡi dao rất sắc, cần lau nhẹ nhàng, cẩn thận tránh bị đứt tay.

Khi vệ sinh phần cối xay, bạn mở chốt máy là có thể lật nghiêng 90 độ, đổ phần nước bẩn ra ngoài dễ dàng mà không ảnh hưởng tới động cơ điện của máy.

máy xay giò chả vd3 (1)

Bước tiếp theo, vệ sinh với nước tẩy rửa

Hòa một ít nước rửa chén với nước sạch, dùng giẻ cọ rửa sạch phần nắp đậy, lưỡi dao và cối xay để làm sạch hết phần thịt và vết dầu mỡ. 

Lau nhẹ nhàng phần chân và phía ngoài thành cối, tránh nước bắn vào động cơ gấy cháy, chập điện. Sau đó nghiêng cối, chốt an toàn cố định và dùng nước sạch rửa lại 1 lần nữa.

Máy xay giò chả 1,5kg

Cuối cùng, bạn mở van xả nước trong khoang chứa đá lạnh

Khoang chứa đá lạnh được thiết kế để làm mát, tránh làm chết giò trong quá trình xay. Đá trong khoang này tan chảy nên sau khi xay giò và vệ sinh máy xong, bạn mở van để xả hết phần nước này ra.

Bảo quản máy xay giò chả mini VD2 và VD3 như thế nào?

Máy xay giò chả 1,5kg

Bảo quản dòng máy này khá đơn giản bởi máy có thiết kế chắc chắn, được làm từ chất liệu INOX cao cấp, độ bền cao. Bạn chỉ cần chú ý một vài điểm sau:

 Đặt máy ở vị trí cân bằng, nơi khô ráo

– Khóa cần trục để cối ổn định, không rung lắc

– Tránh mọi va đập, vì có thể làm móp méo cối xay, thân máy

– Tránh động vật gặm nhấm

– Để xa tầm tay trẻ em, đặc biệt là chi tiết lưỡi dao nên được cất kĩ

Vệ sinh máy xay giò chả và bảo quản đúng cách, đúng hướng dẫn của nhà sản xuất Viễn Đông là yếu tố quan trọng giúp máy luôn sáng bóng, đảm bảo vệ sinh và tăng thêm tuổi thọ cho thiết bị. Sở hữu một chiếc máy lâu dài, bền bỉ luôn là mong muốn của nhiều người dùng, phụ thuộc vào cách sử dụng và vệ sinh, bảo quản của bạn rất nhiều.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Mua máy xay thịt làm giò chả gia đình loại nào tốt?

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.