Vì sao máy xay thịt làm giò sống không bền?

Bạn mua máy xay thịt làm giò để thay thế việc giã giò thủ công cho cơ sở của mình, an tâm với năng suất ổn định và tuổi thọ bền lâu của sản phẩm. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng mới thấy chiếc máy xay thịt làm giò sống này không bền tốt như vẫn nghe giới thiệu. Vì sao vậy? Đọc ngay bài viết của mayxaygiochaviendong.com để biết đáp án!

Lời giới thiệu về máy xay giò sống với bạn

Khi cần mua máy xay giò chả, bạn cũng đã tham khảo nhiều người, thông tin trên mạng, cân nhắc đủ điều mới quyết định. Những lời giới thiệu về chiếc máy xay thịt làm giò sống này thực sự hấp dẫn:

  • Đảm bảo xay được giò sống đạt chuẩn dễ dàng nhất
  • Năng suất cao, thời gian ngắn
  • Giá cả phải chăng
  • Độ bền cao, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo trì trọn đời

Thực chất những lời trên về máy xay giò chả không phải nói quá. Vậy thì tại sao những người khác sử dụng không có vấn đề còn bạn lại gặp sự cố?

Máy xay thịt làm giò sống 15kg

Nguyên nhân khiến máy xay thịt làm giò sống không bền

Để rõ hơn, cần phân biệt giữa nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan dẫn đến máy làm giò sống của bạn gặp sự cố, không bền.

Nguyên nhân khách quan

Lỗi nhà sản xuất

Lỗi từ phía nhà sản xuất thông thường là lỗi kỹ thuật về mô tơ. Nếu phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất, lại mua máy xay giò của đơn vị uy tín, bạn sẽ được đổi mới 100% không mất phí trong thời gian bảo hành.

Mặt khác, nếu bạn mua phải máy làm giò chả chất lượng kém ngay từ đầu, lại gặp người bán không có tâm thì rất khó được hoàn lại tiền hay đổi mới.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Các linh kiện cần thay thế

Máy gì thì cũng không thể bền mãi, và máy xay thịt làm giò sống cũng vậy. Tùy theo cách sử dụng của bạn mà một thời gian sau cần thay phớt, thay dao hay một vài linh kiện khác.

Việc thay linh kiện này không được tính là không bền bởi nó chỉ giúp chiếc máy xay giò sống hoạt động tốt nhất. Linh kiện bạn có thể mua tại chính cơ sở đã cung cấp máy cho mình.

Lưỡi dao máy xay giò chả

Nguyên nhân chủ quan

Sử dụng quá năng suất

Đây là nguyên nhân thường thấy dẫn đến việc máy xay thịt làm giò sống bị giảm tuổi thọ. Các chủ cơ sở sản xuất giò mua máy về nhưng lại không dùng như năng suất khuyến cáo mà dùng quá mức.

Lấy máy xay giò chả gia đình VD3 làm ví dụ: năng suất khuyến cáo mỗi ngày rơi vào khoảng 3o kg giò; mỗi mẻ xay khoảng 3 phút, nếu bạn xay liên tục và cho máy nghỉ ngắn thì trong 1 tiếng đã có thể xay xong 30 kg giò.

Chính vì thấy máy có thể hoàn thành nhanh mà nhiều người đã xay vượt quá mức. Mô tơ hoạt động quá tải, độ hao mòn tăng cao thì tuổi thọ máy xay thịt làm giò sống cũng giảm.

Không vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên

Vệ sinh máy xay giò chả thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như giữ cho máy luôn sạch sẽ, bóng mới. Bảo dưỡng máy xay giò định kỳ giúp bạn sớm phát hiện ra các vấn đề và kịp thời khắc phục, tránh sự cố bất ngờ.

Vì chủ quan máy vẫn hoạt động tốt mà nhiều người không xem trọng bước này, lâu dần mới khiến chiếc máy của bạn kém dần. Trung bình nên vệ sinh máy hàng ngày và bảo dưỡng hàng tuần.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân chiếc máy xay giò sống không bền và cách để tránh được điều đó!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Kinh nghiệm “xương máu” cho người định mở quán giò chả!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.