Vì sao VD3 vẫn là máy xay giò chả gia đình sô 1 sau 4 năm ra mắt?

Theo một khảo sát được thực hiện vào tháng 3/2017 của Viễn Đông, hơn 97,6% khách hàng đã sử dụng vẫn khẳng định VD3 là dòng máy xay giò chả gia đình tốt nhất mà họ đã từng sử dụng.

Tại sao trong số rất nhiều dòng máy xay giò chả gia đình có mặt trên thị trường hiện nay, VD3 vẫn được khách hàng lựa chọn và đánh giá ở vị trí số 1 về chất lượng sau 4 năm ra mắt. Đừng bỏ lỡ thông tin có trong bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com!

VD3 là dòng gia đình có thiết kế công nghiệp đầu tiên ra mắt

Bao giờ yếu tố về kiểu dáng và thiết kế cũng được bạn đánh giá đầu tiên khi tiếp xúc với sản phẩm.

VD3 được ví như một chiếc máy xay giò công nghiệp thu nhỏ bởi thiết kế rất giống. Toàn bộ lớp vỏ inox, khoang nồi 2 lớp đến đến hệ thống chân đỡ chắc chắn.

Hiện nay, các dòng máy xay giò gia đình trên thị trường hầu như đều có thiết kế nhỏ và khá thô. Điều này làm nhiều khách hàng không được hài lòng.

Máy xay giò chả 1kg VD2 cho năng suất từ 1 – 1.5 kg/mẻ phù hợp với nhu cầu gia đình

Quan trọng nhất vẫn là khả năng xay giò

Tất nhiên, khi mua một chiếc máy xay giò chả, câu hỏi mà bạn quan nhất là: liệu chiếc máy này có xay ra giò sống không? Nhiều chiếc máy xay gia đình chỉ xay được với lượng rất ít và không thể xay nhiều lần. Ở VD3, điều này đã được khắc phục hoàn toàn.

Động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao inox sắc bén, khoang nồi hình vòm cho khả năng xay giò tốt hơn hẳn các dòng máy khác. Năng suất lên tới 1-3 kg/mẻ, tổng năng suất tối đa có thể lên đến 30 kg/ngày.

Đá làm mát cho vào giữa 2 khoang nồi và lưỡi dao nghiêng 8 độ giúp nhiệt sinh ra trong quá trình xay được giảm xuống tối đa. Tỷ lệ hỏng giò ở VD3 chỉ còn 2%, chỉ số này ở các dòng máy xay giò gia đình khác là 15%.

Chị Phạm Lý ở Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết:”Đã 10 năm nay, tôi thường xuyên làm giò cho gia đình và cả bà con cùng ăn. Tôi đã thay tới cái máy thứ 3 rồi mà nhiều lúc vẫn tức điên lên. Có đợt gần Tết, định làm 10 kí giò cho cả nhà ăn, được một lúc là nó lại lên “cơn” rồi tịt luôn. Gọi thợ đến sửa thì hứa này hứa nọ rồi không thấy tăm hơi đâu. Chán hết cả người thế là bỏ đó lên trên mạng thì thấy có đăng tải hình và thông tin về cái máy giò VD3. Tôi liền tìm đến cửa hàng để hỏi mua ngay. Từ ngày có cái máy này, đúng là nhàn hạ hơn hẳn. Giờ chỉ cần cho thịt vào xay, đợi tầm 3 đến 4 phút là giò đã ra. Vừa nhanh mà máy lại còn đẹp nữa, các chị em nên thử cho biết”.

Làm giò đã trở nên dễ dàng hơn

Trong 20 ngày cuối tháng 3/2017, Viễn Đông đã cho 300 khách hàng thử sử dụng VD3 để làm giò trên toàn quốc. Trong đó, 181 người có thể làm ra giò ngay trong 2 lần đầu. Số còn lại đều xay được ra giò sau khi được kỹ thuật hướng dẫn. Mỗi vùng miền, giò lại có một đặc trưng khác nhau. Nhưng chung quy lại thì khâu quyết định đến độ ngon của cây giò vẫn là lúc xay thịt.

Nếu bạn mới vào học thì liệu có làm được ra giò không?

Sử dụng điện dân dụng 220V/50Hz, cách sử dụng đơn giản. Khi mua máy về, bạn chỉ việc cắm điện vào mà xay. Nếu là người mới học làm giò, kỹ thuật viên của VD3 sẽ hướng dẫn cụ thể cho đến khi bạn xay được ra giò.

Kiều bào ở nước ngoài cũng rất ưa chuộng VD3, nhờ VD3 mà việc làm giò đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong năm 2016 vừa qua, đã có hơn 150 chiếc VD3 được gửi đến với kiều bào trên toàn thế giới.

VD3 sở hữu gói dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay

Máy móc thì không thể tự lành được. Nếu máy bống dưng gặp sự cố khi đang sử dụng. Lúc đó bạn sẽ làm gì nếu không được bảo hành đúng như cam kết. Vấn đề này đang xảy ra với đa số các dòng máy xay giò trên thị trường hiện nay.

Sự khác biệt nữa ở VD3 chính là gói dịch vụ đi kèm. Các chính sách về đổi mới trong 7 ngày đầu hay bảo hành 12 tháng luôn được thực hiện một cách triệt để. Bảo hành đúng là như cam kết chính là sự yếu tố giúp VD3 đứng vững ở vị trí số 1 trong 4 năm qua.

Xem thêm video về máy xay giò chả công nghiệp để có sự so sánh rõ hơn giữa các dòng máy

Sự cải tiến không ngừng

Hướng tới tiện ích và năng suất của người dùng, các sản phẩm công nghiệp phải luôn không ngừng cải tiến và phát triển. Với 4 năm ra mắt, VD3 đã cải tiến 3 lần. Tăng công suất motor từ 1,5Kw lên 2,1Kw và bây giờ là 3Kw. Thiết kế các đĩa mâm và lưỡi dao được tối ưu hơn. Tỉ lệ máy gặp sự cố giảm tới hơn 80%.

VD3 luôn cố gắng mang đến cho người dùng một sự chuyên nghiệp và những tiện ích tối đa cho người làm giò để khẳng định vững chắc vị trí số 1 của mình.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Kinh nghiệm “xương máu” cho người định mở quán giò chả!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.