DÂY CHUYÊN LÀM GIÒ CHẢ

 

 

Dây chuyền làm giò chả là hệ thống bán tự động gồm máy xay giò chả và các dòng máy hỗ trợ các công đoạn khác trong quy trình làm giò chả.

  • Máy thái mỡ hạt lựu: Là dòng máy thái thịt tươi sống DQ1 thái lát dày 5.0mm. Máy thái 3 lần mới ra hạt lựu: thái lát, thái sợi, thái hạt lựu.
  • Máy đùn thịt: Thực chất đây là các dòng máy xay thịt với nhiều dòng và công suất cho bạn lựa chọn, chỉ cần thay đầu đùn là xay được thịt có độ nhuyễn mong muốn.
  • Máy xay giò chả: Là các dòng máy xay thịt làm giò xay siêu tốc cho năng suất cao, sử dụng đa năng, xay thịt nhuyễn đều, mịn bóng, kết dính tốt.
  • Tủ hấp giò chả: Đây là dòng tủ hấp công nghiệp đa năng, làm chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất nên thực phẩm chín đều ở tất cả các khay. Mỗi khay hấp từ 5-8Kg giò trong thời gian từ 50- 60 phút. Có các dòng tủ từ 4- 24khay, dùng điện và tủ gas cho bạn lựa chọn.
  • Máy viên thịt: Máy tạo viên thịt siêu tốc với năng suất trung bình tầm 180 viên/ phút với 3 kích cỡ viên 1.5-2.0-2.5cm để bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc thay cỡ khuôn mình cần vào máy là được và các cỡ khuôn là cố định..

Có thể thấy, dây chuyền làm giò chả bán tự động này khá chuyên nghiệp, cho năng suất cao với số vốn đầu tư phải chăng phù hợp với số đông các cơ sở làm giò chả, chế biến thịt hiện nay.

© 2015 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.