Giá máy làm xúc xích MỚI NHẤT 2022-Viễn Đông

Giá máy làm xúc xích MỚI NHẤT 2022-Viễn Đông Giá máy làm xúc xích bao nhiêu? Mua ở đâu thì chất lượng tốt? Để đầu tư một hệ thống máy móc bạn phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Việc mua phải hàng kém chất lượng có phải là điều bạn đang lo lắng? Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com giải đáp nhé! Giá máy làm...

Tính chi phí máy móc quán giò chả cho ai bắt đầu kinh doanh!

Tính chi phí máy móc quán giò chả cho ai bắt đầu kinh doanh! Mong muốn bắt đầu kinh doanh nhưng lo lắng rằng mình không đủ vốn để bắt đầu? Không biết nên đầu tư những thiết bị gì là cần thiết? Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tính chi phí máy móc quán giò cho ai bắt đầu kinh doanh nhé. Chi phí máy móc quán giò chả –  20...

Viễn Đông – Nhà cung cấp máy xay giò chả chất lượng hàng đầu

Không chỉ sản xuất máy xay giò chả với kết quả giò sống đạt chuẩn, thời gian ngắn, chất lượng cao, Viễn Đông đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng thiết bị. Mua máy làm giò chả Viễn Đông không bao giờ làm bạn thất vọng. 

  Cấu tạo máy xay giò chả Viễn Đông  

Các dòng máy giò chả do Viễn Đông cung cấp, từ dòng máy xay thịt làm giò chả mini đến máy làm giò chả công nghiệp, đều có cấu tạo gồm 4 phần chính: cối xay giò, lưỡi dao, mô tơ và khung máy. 

Cấu tạo máy xay thịt làm giò 20kg

Cối xay giò

Cối xay giò là nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Tại đây, máy vận hành để phá thịt, cuộn đảo liên tục làm nhuyễn thịt và phụ liệu tạo thành giò sống. Viễn Đông sử dụng inox 304- chất liệu chuyên sử dụng để chế tạo các máy chế biến thực phẩm giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm và an toàn vệ sinh cho thịt giò. 

may-xay-gio-cha-gia-dinh-vd3

Thành cối cấu tạo 2 lớp, khoang trong dạng cầu lõm để thịt dễ dàng được cuộn đảo. Lớp bên ngoài bao thành một khoang trống để chứa đá và nước lạnh, nhằm giảm nhiệt độ của thịt khi xay, tránh gây chết giò. Chính vì thế mà dòng máy này cũng gọi là máy xay thịt làm giò bao đá.

Những phản hồi chân thực nhất của khách hàng về dòng máy xay giò do Viễn Đông cung cấp:

Lưỡi dao

Phần lưỡi dao máy làm giò chả công nghiệp làm từ thép tôi cứng, có độ nghiêng 8° để cuộn thịt nhưng những cuộn lốc xoáy. Lưỡi dao sẽ có từ 2 - 4 cánh, tùy từng máy sẽ có kích thước và số lượng lưỡi khác nhau. Đối với dòng máy xay giò mini cho gia đình thì lưỡi dao làm hoàn toàn từ inox 304. 

máy xay giò chả 20 kg

Nếu dùng máy làm giò như một chiếc máy làm chà bông hay máy quết thịt thì bạn cần báo với nhân viên tư vấn để đặt hàng lưỡi dao khác.

Mô tơ máy xay giò

Mô tơ máy xay giò cũng chia làm 2 loại gồm mô tơ máy làm giò chả gia đình mà mô tơ máy xay thịt làm giò sống công nghiệp:

  • Máy xay thịt làm giò chả mini: sử dụng mô tơ Việt Nam mới, cắm điện dùng được ngay
  • Máy xay chả lụa công nghiệp: sử dụng mô tơ Nhật bãi, cần biến tần hỗ trợ thay đổi tốc độ vòng xoay

Kiếm thêm cả chục triệu nhờ xay giò thuê dịp Tết với máy xay giò

Khung máy

Phần khung máy làm chả lụa được làm từ inox 201 chắc chắn, không tốt bằng inox 304 nhưng cứng hơn, chịu được trọng lượng của máy và góp phần giảm giá máy làm giò chả.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Khung có phần tay cầm và chốt trục giúp bạn dễ dàng nghiêng cối xay theo ý muốn. Riêng chân máy có bọc đệm cao su giúp chống trơn trượt, giảm rung lắc trong quá trình vận hành.

  Phân loại máy xay thịt làm giò  

Với các dòng máy xay thịt làm giò chả, Viễn Đông có thể chia làm 3 dòng chính: máy làm giò mini, máy xay thịt làm chả lụa công nghiệp và máy xay nhuyễn thịt.

PL máy xay giò

  • Máy xay thịt làm giò chả gia đình: gồm máy làm giò chả 2kg - 3kg (VD3) và máy làm giò chả 3kg
  • Máy làm giò lụa công nghiệp: máy từ 5 - 25 kg
  • Máy xay nhuyễn thịt: dòng máy xay loại nhỏ không có bao đá

  Các dòng máy chế biến thịt khác  

Bên cạnh máy xay thịt làm giò lụa, Viễn Đông còn cung cấp các dòng máy chế biến thịt khác nhằm tăng cao năng suất trong các dây chuyền chế biến thịt, cá, xúc xích,...

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp đầy đủ các thiết bị khác trong dây chuyền làm giò chả cũng như các linh kiện máy làm giò. Để nhận tư vấn mua máy hay sửa chữa máy xay thịt làm giò, vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

Viễn Đông rất hân hạnh được phục vụ bạn!

© 2022 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.