Máy viên thịt – Năng suất bằng 5 người làm việc

Viên thịt là công việc hết sức nhẹ nhàng, đơn giản và ai cũng có thể làm 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên, các quán ăn, nhà hàng lại đang phải tốn chi phí thuê nhân công để làm công việc tưởng trừng ‘’dễ như ăn cơm’’ này thì đúng là lãng phí.

Giải pháp mang đến cho bạn là: máy tạo viên thịt – năng suất bằng 5 người làm việc

Liệu máy viên thịt có thể cho năng suất cao như vậy không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 Máy viên thịt – năng suất bằng 5 người làm việc

Máy viên thịt – năng suất bằng 5 người làm việc

Với những thợ lành nghề và chuyên viên thị thì 1 phút cũng chỉ có thể đáp ứng được từ 30 – 40 viên thịt nhưng chỉ trong thời gian ngắn, còn viên thịt lâu năng suất này còn giảm xuống nhiều hơn. Nhưng với chiếc máy làm bò viên bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp khi 1 phút máy cho năng suất lên đến 180 viên, đảm bảo năng suất trong thời gian dài. Máy cho năng suất gấp 5 người làm việc là hoàn toàn có thể trong thời gian ngắn và ”quá đơn giản” để đạt năng suất của 6 – 7  người làm việc trong thời gian dài.

Vậy tại sao máy tạo viên thịt lại có năng suất cao như vậy?

 Máy viên thịt – năng suất bằng 5 người làm việc

Để đạt năng suất cao lên đến 180 viên/phút, máy viên thịt sở hữu khối động cơ  công suất lớn từ 750W – 1100W cùng hệ thống tiêm nước trực tiếp ở đầu ra viên mộc của máy giúp những viên mộc không bị dính và dễ dàng rơi xuống khay giúp năng suất cao hơn.

Ngoài ra, máy có thiết kế hình phễu rất thông minh khi trong quá trình viên, thịt xuống chậm và vừa đủ chứ không ồ ạt khiến máy hoạt động không kịp viên làm giảm năng suất mà còn rất dễ cháy motor.

Nếu bạn đang có ý định thuê thêm nhân viên để viên thịt thì nên từ bỏ suy nghĩ đó và sở hữu ngay 1 chiếc máy viên thịt với khả năng vận hành tuyệt vời, giảm chi phí thuê nhân công mà năng suất lại cao hơn rất nhiều. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

———————————————–

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.