Thanh lý máy xay giò giả cần lưu ý những gì?

Bạn cần mua máy có năng suất cao hơn hay không muốn kinh doanh giò chả nữa và cần thanh lý máy xay giò chả? Sau đây là những điều bạn cần lưu ý!

Đảm bảo chất lượng máy còn dùng được

Dù là muốn mua máy mới hay ngừng kinh doanh và thanh lý máy xay giò chả, bạn cũng cần đảm bảo điều kiện tiên quyết rằng chiếc máy của mình còn dùng được.

Máy xay giò chả 15kg

Mua máy xay giò chả thanh lý nói riêng hay các dòng máy thanh lý khác nói chung, tâm lý e ngại của người mua chính là chất lượng của máy.

Một gợi ý cho bạn là ngoài chụp hình chiếc máy làm giò của mình sao cho đẹp nhất, bạn nên quay một video về vận hành máy để tạo sự tin tưởng nhất cho người mua. Nếu đến mua trực tiếp thì có thể thử vận hành tại chỗ.

Máy xay giò chả 1kg VD2

Định giá máy xay giò phù hợp

Giá máy xay giò chả thanh lý phụ thuộc vào chất lượng máy. Hãy có tâm nhé! Giá máy có thể cao một chút nhưng phải chắc rằng nó xứng với chiếc máy.

Nếu khó có thể định giá và chất lượng máy, bạn có thể nhờ đến một người thạo máy thẩm định chất lượng và định giá cho mình. Hiện trên thị trường chưa có đơn vị thực hiện dịch vụ này, bạn có thể nhờ hỗ trợ từ nhà cung cấp máy xay thịt làm giò của mình.

Máy xay thịt làm giò chả

Chọn kênh thanh lý máy xay giò chả đa dạng

Kênh thanh lý máy xay giò chả mà bạn có thể chọn hiện rất đa dạng, mà đa dạng cũng giúp bạn nhanh chóng bán được chiếc máy của mình:

  • Quan hệ cá nhận: dựa vào quen biết và quan hệ trong nghề, trong cuộc sống để thông tin đến các khách hàng tiềm năng
  • Facebook cá nhân: đây là một kênh đưa thông tin rất hiệu quả
  • Các trang thanh lý, rao vặt: nếu 2 kênh trên thì người mua ít nhiều sẽ có liên hệ với bạn, dễ bán và tin tưởng nhau hơn thì kênh thứ 3 này bạn sẽ tiếp cận với những người cần mua nhất nhưng cũng không rõ về họ nhất

Máy xay giò chả công nghiệp và biến tần

Hãy tận dụng tất cả những kênh mình có được để nhanh chóng bán được máy nhé! Chúc bạn thuận lợi!

Đừng quên nếu muốn mua máy xay thịt làm giò mới, hãy tham khảo các dòng máy xay giò của chúng tôi và liên hệ với chi nhánh gần nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.