Máy rửa bát công nghiệp được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp

Không như các máy rửa bát gia đình với giá vài chục triệu đồng, các dòng máy rửa bát công nghiệp rửa được các loại đồ dùng lớn, rửa số lượng lớn thì giá thành cao hơn nhiều. 

rửa khay suất ăn

Có nhiều sự lựa chọn, bạn có thể mua các sản phẩm máy rửa bát công nghiệp trong nước hoặc hàng nhập khẩu có giá gấp 2 hoặc gấp 3.

Máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu giá cao một phần là nhiều tiện ích, thiết kế đẹp.. nhưng phần nhiều là chi phí nhập khẩu đội giá lên cao.

Trước đây thị trường máy rửa bát chỉ toàn hàng nhập khẩu, và máy rửa khay bát đĩa công nghiệp Viễn Đông là sản phẩm thay thế tốt cho hàng nhập khẩu với giá rẻ hơn, thiết kế sát với nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước.

máy rửa bát công nghiệp

Suy cho cùng, với một chiếc máy rửa bát thì chức năng chính vẫn là rửa bát sạch, còn những tiện ích khác có hay không nhiều khi không quan trọng mà giá cao quá thì nhiều khách hàng với không tới.

Tại sao máy rửa bát công nghiệp Viễn Đông được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp

Bởi máy chuyên rửa: bát đĩa, khay suất ăn, khay mân, ly cốc,  muỗng nĩa… Có những loại máy rửa bát công nghiệp do khích thước buồng rửa còn hạn chế nên không rửa được khay suất ăn công nghiệp, khay nhựa…

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Rửa sạch, khử mùi và sát khuẩn hiệu quả. Nếu thuê nhân công rửa ngoài chi phí cao thì điều mà bạn cảm thấy bất an nhất là rửa không sạch. Máy rửa chén bát công nghiệp rửa bằng nước nóng và áp suất cao nên sạch hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Năng suất của máy tương đương với 11 nhân công, mỗi giờ máy có thể rửa từ 1800- 2000 bát đĩa, khay.. các loại.

máy rửa bát đĩa công nghiệp

Máy dùng các loại nước rửa bát, chất tẩy rửa thông thường.. Nhiều loại máy rửa bát phải dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Linh kiện thay thế luôn có sẵn, không phải đợi lâu. Những dòng máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu thường đối mặt với nguy cơ không có linh kiện thay thế khi máy hỏng và trùng hợp là đơn vị bán cũng “giải nghệ” luôn, hay phải đợi nhập khẩu linh kiện trong thời gian dài.

máy rửa bát đĩa công nghiệp giá rẻ

Nhược điểm của máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông:

Máy không có tính năng sấy khô như nhiều dòng máy nhập khẩu, đồng thời sấy khô sẽ tốn nhiều thời gian để rửa và tốn điện hơn.

Nhiều nhà hàng không gian có hạn thì những dòng máy rửa bát cao cấp mới có thể đáp ứng. Viễn Đông cũng nhập khẩu dòng thiết bị nhà bếp cao cấp châu Âu phục vụ cho nhóm khách hàng này.

Thương hiệu máy rửa bát Ozti gồm 3 dòng chính: máy rửa chén cho nhà hàng OBM 1080, máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK 1500 và máy rửa ly quầy bar OBY 40M.

Ozti OBM 1080 – máy rửa bát cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

Bạn biết đấy, mỗi dòng máy rửa bát ra đời đáp ứng cho những nhu cầu cụ thể, nếu bạn cần thêm tính năng sấy khô thì sản phẩm này hoàn toàn không phù hợp, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc máy rửa bát đĩa phù hợp nhu cầu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.