Máy xay giò chả công nghệ mới có khác biệt gì?

Để làm giò chả với năng suất cao mà không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí, máy xay giò chả công nghệ mới đã ra đời. Vậy chiếc máy xay thịt làm giò này có khác biệt gì? Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com!

Đảm bảo xay giò đạt chuẩn đến tối đa

Nguyên tắc để tạo nên giò sống là giò chả nói riêng các món như nem chua, xúc xích, bò viên, chả cá… nói chung là thịt nhuyễn mịn với nhiệt độ thấp.

Nguyên tắc này cũng chính là tiêu chí để tạo ra chiếc máy xay giò chả công nghệ mới – đảm bảo xay được giò sống đạt chuẩn.

Cấu tạo máy xay thịt làm giò 20kg

Nếu không tính đến các yêu tố khác như chất lượng thịt, vận hành máy xay giò của người dùng máy thì thiết kế của chiếc máy xay thịt làm giò này hướng đến việc tạo giò sống tốt nhất:

  • Cối xay thịt có 2 lớp, lớp ngoài rỗng, chứa đá và nước lạnh giúp giảm nhiệt độ của thịt
  • Cối xay có thể thay đổi độ nghiêng nhờ chốt khóa cần trục, giúp hỗ trợ quện đảo tốt nhất

Nơi tiếp đá của máy xay giò

Có người nói rằng mỗi mẻ xay nhiều nhất từ 3 – 5 phút thì không nhất thiết phải có bao đá, thiết kế thêm khoang này chỉ làm tăng giá máy xay giò thôi.

Thực chất nếu bạn chỉ xay 1 mẻ khoảng 2 – 3 kg thì có thể không nhất thiết dùng bao đá mà dùng thịt lạnh là được.

Tuy nhiên điều này không áp dụng với việc xay nhiều mẻ liên tục, xay với khối lượng lớn 1 mẻ; nếu không có bao đá thì khả năng gây chế giò sẽ cao.

Máy xay giò chả Viễn Đông

Biến tần cho máy xay giò chả công nghệ mới

Cũng hướng đến việc xay ra giò sống đạt chuẩn,  biến tần đã được sử dụng cho máy xay thịt làm giò chả công nghiệp để giúp thay đổi tốc độ vòng xoay.

Với lượng thịt xay mỗi mẻ từ 4kg trở lên, lưỡi dao và chỉ một tốc độ rất khó để xay ra giò sống trong thời gian nhanh nhất, chính vì thế mà việc thay đổi tốc độ vòng xoay của biến tần chính là giải pháp tốt nhất.

Máy xay giò chả công nghiệp và biến tần

Biến tần chỉ sử dụng cho máy làm giò công nghiệp, còn các dòng máy xay giò chả mini như máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2 kg thì không dùng.

Những cải tiến trên chính là điểm nhấn của chiếc máy xay giò chả công nghệ mới. Hãy liên với chúng tôi để chọn mua được chiếc máy xay giò chả tốt nhất cho mình!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Máy xay giò chả giá bao nhiêu? Lựa chọn máy xay giò phù hợp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.