Định nghĩa về máy xay giò chả? Máy xay giò chả là gì?

a1

Máy xay giò chả là gì?

Máy xay giò chả là một sản phẩm máy móc công nghiệp chuyên xay nhuyễn thịt làm món giò chả truyền thống của Việt Nam. Do Cơ Khí VIỄN ĐÔNG nghiên cứu và phát triển từ năm 2010 tại Việt Nam và được Bộ công thương VN chứng nhận.

Trước kia, khi chưa có máy móc công nghiệp, công đoạn làm giò chả thường hết sức khó khăn vì vậy ở Việt Nam từ trước những năm 50, giò chả là một trong những món chỉ dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên, với sự ra đời từ những chiếc máy xay thịt thô lậu từ năm 1990, Việt Nam đã bắt đầu cải cách công cuộc làm giò cũ để có thể sản xuất ra 

Vậy định nghĩa máy xay giò chả là gì? và có cách gọi khác về nó không?

Thực chất, máy xay giò chả là một chiếc máy xay thịt công nghiệp còn có một tên gọi khác đó là máy giò chả Viễn Đông do bộ công thương chứng nhận.

Máy xay giò chả thuộc dây chuyền làm giò chả công nghiệp đó là: Máy đùn mỡ, máy xay giò chả, tủ hấp giò chả và máy làm bò viên (Sản phẩm phụ để làm bò Viên).

Lịch sử ra đời của máy xay giò chả

Chiếc Máy xay giò chả đầu tiên ra đời từ năm 1990 do Một nghệ nhân làm giò chả truyền thống Ước lễ kết hợp cùng một công ty cơ khí sản xuất là một chiếc máy xay giò loại mini, công suất khoảng 3kg/1 mẻ. Tuy nhiên, máy này có khá nhiều nhược điểm như: Thịt xay ra đời dễ bị chín trong quá trình lưỡi dao ma-sat, máy không thể xay được với số lượng lớn, Inox chất lượng kém….

20 năm sau đó, với sự kế Hợp lại của nghệ nhân này cùng với Viễn Đông. Đã cho ra đời một hệ thống làm giò chả hoàn chỉnh bao Gồm máy xay giò chả có thể xay được từ: 3kg – 25kg/1 mẻ. Một ngày trung bình có thể cho ra sản lượng hàng trăm Kg mỗi ngày. Đáp ứng được nhu cầu làm giò chả số lượng lớn của các cở sở giò chả Việt Nam.

Sự cải tiến này có gì đặc biệt

Sự cái tiến máy xay giò chả này giúp cải và cho ra đời một sản phẩm đảm bảo các yêu cầu : Motor không bị nóng khi xay thời gian lâu, thịt không bị chín trong quá trình đảo, Inox chất lượng cao không gỉ sét và có thể ra giò với số lượng hàng trăm kg hàng ngày. Đừng quên tham khảo những bài viết khác trên mayxaygiochaviendong.com.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Máy xay giò chả loại nhỏ cho các cơ sở chế biến nhỏ

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.