Mua máy làm chả lụa ở Mỹ phải làm thế nào?

Có một nhu cầu không nhỏ cho việc kinh doanh giò chả ở Mỹ. Muốn kinh doanh giò chả lụa thì không thể thiếu máy xay chả lụa. Vậy mua máy làm chả lụa ở Mỹ phải làm như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com để biết đáp án.

Nhu cầu về chả lụa của kiều bào nước ngoài

Người Việt mình ở xa quê hương luôn rất mong được thưởng thức các món ăn truyền thống để với bớt nỗi nhớ. Nếu như các món ăn thông thường có thể tự chế biến thì các món như chả lụa, nem, phở… không phải ai cũng có điều kiện tự làm.

Nhằm phục vụ cho kiều bào ta, cũng là để cho ẩm thực Việt Nam được bạn bè thế giới biết đến nhiều hơn, không ít Việt Kiều muốn kinh doanh giò chả, tham vọng đưa món ngon này nổi tiếng khắp thế giới như Phở.

Kiều bào luôn muốn được thưởng thức món ăn truyền thống

Làm thế nào để mua máy làm chả lụa ở Mỹ?

Chưa nói đến những mong ước lớn lao trên, muốn kinh doanh chả lụa, trước hết không thể thiếu được máy xay giò chả.

Mua máy làm chả lụa ở Mỹ để kinh doanh không phải chuyện dễ

Nếu chỉ làm chả lụa cho gia đình, bạn có thể sử dụng các loại máy xay thịt gia dụng, nhưng muốn kinh doanh thì không thể dùng máy nhỏ.

Vấn đề là bạn rất khó tìm được chỗ cung cấp máy làm chả lụa ở Mỹ với công suất cao; mà có tìm được thì giá của chiếc máy xay thịt làm chả lụa sản xuất tại đây cũng rất cao.

Máy xay giò chả 1kg VD2

Phương án nào cho bạn?

Đã không có khả năng mua máy xay chả lụa sản xuất tại Mỹ thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua hàng trong nước với chất lượng đảm bảo và giá cả rẻ hơn nhiều.

Một chiếc máy xay giò chả mini năng suất từ 1 – 3 kg/mẻ trong nước có giá chưa đến 10 triệu đồng, trong khi giá máy tương tự ở Mỹ lên đến hàng chục triệu.

Chọn mua máy xay chả lụa chuyển sang Mỹ

Nếu giá cả là thứ ít tốn kém hơn thì chất lượng, vận chuyển và sửa chữa là thứ khiến bạn phân vân nhất. Bạn nên chọn dòng máy xay giò chả gia đình, mini với trọng lượng nhỏ để thuận tiện vận chuyển nhất.

Viễn Đông đã cung cấp hàng chục chiếc máy xay thịt làm giò chả lụa sang Mỹ nói riêng và các quốc gia khác nói chung cho các kiều bào. Có khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp, cũng có người nhờ người thân mua hộ.

Chi tiết máy xay giò chả VD3

Mọi thủ tục, giấy tờ đều được Viễn Đông hỗ trợ với giá cả minh bạch, chi tiết nhất. Dòng máy xay giò chuyên chuyển đi nước ngoài là máy xay giò chả 2kg VD3 điện 110V, năng suất từ 1 – 3 kg/mẻ.

Kiện hàng gửi đi sẽ đầy đủ phụ kiện như lưỡi dao, bộ phớt… và hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Máy xay chả lụa VD3 điện 110 gửi đi nước ngoài

Hàng trăm kiều bào đã hài lòng với máy xay thịt làm giò của Viễn Đông, và bạn nhất định cũng không phải ngoại lệ. Liên hệ để biết thêm chi tiết!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>>  Hướng dẫn phân biết các dòng máy xay giò chả công nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.