Báo giá máy xay giò chả 30kg trên thị trường hiện nay

Nếu bạn là chủ cơ sở sản xuất giò chả quy mô lớn với số lượng giò chả lên đến hơn 250kg/ ngày thì máy xay giò chả 30kg sẽ là tất cả những gì bạn cần. Thế nhưng giá máy xay giò chả 30kg là bao nhiêu? – Hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây.

Máy xay giò chả 30kg có ưu và nhược điểm gì?

giá máy xay giò chả 30kg

Máy xay giò chả 30kg là dòng máy xay giò chả công nghiệp có công suất cao, lên đến 300kg/ ngày, cho khả năng xay thịt làm giò chả nhuyễn mịn hoàn hảo. 

Không chỉ có năng suất cao, thiết kế của dòng máy xay giò chả 30kg cũng là một điểm cộng cho dòng sản phẩm này. Cũng như các dòng máy xay giò chả công nghiệp Viễn Đông, thiết kế máy xay giò chả 30kg Viễn Đông được chia làm 2 phần chính: Cối xay và chân đế.

Cối xay 

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Cối xay máy xay giò chả 30kg bao gồm 2 lớp với 1 lớp phía dưới là khoang chứa đá lạnh. Thịt trong quá trình xay nhuyễn được làm lạnh liên tục giúp làm giảm khả năng chết giò 

Phần khoang chứa thịt của dòng máy xay giò chả 30kg bao gồm lưỡi dao 4 cánh có thân hình trụ rỗng làm bằng INOX và lưỡi dao làm từ thép tôi sắc bén, cứng cáp, thiết kế nghiêng 8° làm tăng khả năng cuộn đảo thịt để xay nhuyễn thịt tốt nhất.

Máy xay giò chả 15kg Viễn Đông giá bao nhiêu?

Điểm đặc biệt nhất của cối xay đó là chất liệu! Toàn bộ cối xay được làm từ chất liệu INOX 304, có khả năng hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây không phải là loại INOX mà máy xay giò chả nào cũng được sử dụng.

Ở những cơ sở khác có thể sẽ sử dụng các loại INOX khác như INOX 430, INOX 201 để làm chất liệu của cối xay, làm giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên các loại INOX này lại dễ gỉ sét, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm đối với những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như thế này.

máy xay giò chả 20 kg

Giá máy xay giò chả 30kg phụ thuộc trực tiếp vào chất liệu cấu thành máy. Chính vì vậy, khi mua máy, bạn cần phải lưu ý kĩ chi tiết này. Tránh nhầm lẫn mua phải máy xay giò chả 30kg chất liệu không tốt giá cao

Chân đế

Chân đế máy xay giò chả bao gồm motor công suất cao, lên đến 25HP giúp máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không hề có hiện tượng giảm năng suất. 

máy xay giò chả 20 kg

Phần chân đế này được sử dụng chất liệu chính là INOX 201. Như đã nói ở trên, đây là loại INOX dễ bị gỉ sét, tuy nhiên, đối với phần chân máy không tiếp xúc với thực phẩm, việc sử dụng loại INOX này sẽ giúp cắt giảm được chi phí sản xuất cũng như giá sản phẩm.

Hơn nữa, INOX 201 khá cứng cáp và có khả năng chịu được tải trọng lớn, giúp máy xay giò chả 30kg hoạt động thời gian dài mà không bị rung lắc.

máy xay giò chả 20 kg

Sử dụng INOX 201 đối với phần chân đế vừa giúp bạn giảm chi phí lại giúp chân đế trụ vững khi hoạt động với công suất lớn

Với những ưu điểm trên, máy xay giò chả 30kg có nhược điểm không?

máy xay giò chả 20 kg

Đối với máy xay giò chả 30kg chỉ có 1 nhược điểm duy nhất, đó chính là trọng lượng lớn làm giảm khả năng di chuyển của dòng sản phẩm này. Thường thì máy xay giò chả 30kg sẽ chỉ đặt được ở một chỗ bởi rất khó để di chuyển.

Giá máy xay giò chả 30kg là bao nhiêu?

Không phải bất kì đơn vị sản xuất nào cũng cung cấp dòng máy xay giò chả 30kg đảm bảo được những ưu điểm như vừa nói ở trên. Cũng chính bởi vậy, giá thành của dòng máy xay giò chả 30kg cũng như các dòng máy xay giò chả khác tại các đơn vị khác sẽ rất rẻ.

máy xay giò chả 20 kg

Trong bài viết này, Viễn Đông sẽ báo giá máy xay giò chả 30kg đảm bảo được tất cả những yếu tố trên do Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường. Giá máy xay giò chả 30kg rơi vào khoảng 45.500.000 đồng

giá máy xay giò chả 30kg

Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm máy xay giò chả 30kg tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty chúng tôi.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Báo giá máy xay giò chả 30kg trên thị trường hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.