Mua máy xay giò chả 1kg ở thành phố Hồ Chí Minh

Để làm tự làm giò chả tại nhà thì bạn không thể thiếu máy xay giò chả gia đình. Và một chiếc máy xay giò chả 1kg là phù hợp nhất. Giờ thì bạn có thể mua máy xay giò chả 1kg ở thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng hơn rất nhiều! Đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com.

Giới thiệu về máy xay giò chả 1kg

Máy xay giò chả 1kg là dòng máy xay giò chả mini do Viễn Đông trực tiếp sản xuất, phân phối ra thị trường:

  • Làm toàn bộ từ inox, sáng bóng, sạch sẽ và dễ vệ sinh
  • Cối xay 2 lớp, bên ngoài có khoang chứa đá lạnh giúp giảm nhiệt độ thịt khi xay
  • Mô tơ Việt Nam dây đồng mới 100%, động cơ 1.1 kW mạnh mẽ
  • Lưỡi dao làm từ thép tôi cứng, dễ tháo lắp
  • Cối xay có thể nghiêng theo ý muốn và chốt đứng im nhờ cần khóa trục

Máy xay giò chả 1kg VD2

Máy xay thịt làm giò 1kg VD2 được bảo hành 12 tháng với động cơ và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm. Với những khác hàng đã hết hạn bảo hành, có thể sử dụng dịch vụ sửa máy xay giò của Viễn Đông với giá ưu đãi.

Máy xay giò chả 1kg giá bao nhiêu?

Với năng suất từ 1 – 1.5 kh/mẻ, xay 2 – 3 phút 1 lần và không quá 10 mẻ/ngày, chiếc máy làm giò chả 1kg này là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có nhu cầu làm giò chả.

Giá máy xay giò chả 1kg VD2 tính đến tháng 1/2019 là 4.5 triệu đồng. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm và chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Chi tiết máy xay giò chả 1kg VD2

Địa chỉ mua máy xay giò chả 1kg ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu tự làm giò chả luôn ở mức cao. Với vị trí địa lý trung tâm vùng đồng bằng sông Cửu Long, đất Sài Gòn xưa thật là nơi dễ mua, dễ bán.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, Viễn Đông đã mở 2 chi nhánh. Bạn có thể đến tại chi nhánh của chúng tôi để mua máy xay giò chả 1kg:

Quận 11

  • Địa chỉ: 299/8D Lý Thường Kiệt, Phường 15
  • Liên hệ: 0982 041 678

Chi nhánh Lý Thường Kiệt

Viễn Đông rất hân hạn được phục vụ bạn!

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Mua máy làm chả lụa ở Mỹ phải làm thế nào?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.