Bạn đã biết cách cắt xương heo nhanh gọn đẹp mắt ?

Chặt xương heo tưởng trừng như  là công việc hết sức đơn giản nhưng lại mất khá nhiều thời gian, công sức mà không đẹp mắt. Chặt ít thì không sao nhưng với số lượng lớn thì là cả 1 vấn đề. Làm thế nào để xương heo được cắt nhanh gọn đẹp mắt mà không tốn nhiều công sức? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây của mayxaygiochaviendong.com.

Bạn đã biết cách cắt xương heo nhanh gọn đẹp mắt ?

Giải pháp mang đến cho bạn mang tên là máy cưa xương. Vậy máy cắt xương làm được những gì?

Như tên goi thì đây là dòng sản phẩm máy cắt cá, cưa xương chuyên dùng để cắt xương, không chỉ 1 loại xương mà máy rất đa năng có thể cắt được nhiều loại xương khác nhau như: xương ống, chân giò, xương bò, cá đông lạnh… tất cả nguyên liệu cắt nhanh đến mức chỉ tính bằng giây là đã cắt xong.

Không chỉ cắt nhanh, máy cắt xương bò còn cắt cực khỏe với miếng thịt to dày có chiều cao lên đến 180mm, độ rộng miếng thịt là 160 mm nhờ sở hữu công suất motor lên đến 650W cùng lưỡi cưa cực mỏng. Đảm bảo chặt xương không còn khó khăn.

Máy cưa xương cắt nhanh đẹp mắt như vậy liệu có bền hay không?

Bạn đã biết cách cắt xương heo nhanh gọn đẹp mắt ?Nói đến độ bền của máy cưa xương thì không phải lo lắng nhiều với toàn bộ máy được làm từ inox hoặc hợp kim nhôm. Đây là 2 loại vật liệu chuyên dùng trong sản xuất máy móc chế biến thực phẩm với khả năng chống rỉ sét, ố vàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên rất bền và đẹp theo thời gian.

Hơn thế nữa, không chỉ bền máy còn rất cứng cáp và chắc chắn với lớp vật liệu dày có thiết kế đứng, to lớn nhưng góc cạnh vẫn mềm mại thu hút người nhìn.

Với khả năng cắt nhanh, khỏe, đều, đẹp mắt và vô cùng bền bỉ, máy cưa xương đang là dòng máy được khách hàng ưa thích khi thay họ làm công việc khó khăn nhất khi nấu phở, cắt cá đông lạnh hay hầm xương. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong chặt xương, chân giò thì còn chờ gì nữa mà không gọi đến Viễn Đông để biết thêm chi tiết.

Tham khảo: linh kiện máy chế biến thịt

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Tìm hiểu về giá lưỡi cưa xương mới nhất năm 2020

———————————————

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.